Ngập tràn cảm xúc trong đêm tiệc sinh nhật Tập Đoàn inox Gia Anh – 23 năm tiên phong bứt phá

Đánh giá

Ngày 31/12/2022 vừa qua, Tập Đoàn Inox Gia Anh đã tổ chức đêm tiệc sinh nhật 23 năm trên toàn hệ thống. Với chủ đề “Hành trình 23 năm tiên phong bứt phá”, sự kiện là dấu mốc quan trọng cho hành trình mới tràn đầy khát vọng của tập thể Inox Gia Anh.

Tại Hà Nội, đêm tiệc đã diễn ra trong không gian ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn cảm xúc tại nhà hàng Queen Bee tại Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Tất cả các CBNV Tập đoàn Inox Gia Anh, các vị khách quý đã cùng hội tụ để dành cho nhau những giây phút vui mừng đáng nhớ. Đây là dịp để các thành viên Gia Anh cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Phát biểu khai mạc buổi lễ: Chủ tich HĐQT: Ông Phạm Chung Anh đã ôn lại chặng đường phát triển 23 năm (2000 – 2023) đầy gian nan thử thách, để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, đồng thời ông Phạm Chung Anh cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, đối tác, bạn bè và toàn thể CBCNV đã và đang cống hiến cho Tập đoàn Inox Gia Anh.
Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thép không rỉ (inox), trải qua 23 năm dựng xây và phát triển, Tập đoàn Inox Gia Anh đã vươn mình, khẳng định uy tín vị thế lớn mạnh trên thị trường inox Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường 23 năm qua, đã có biết bao khó khăn thách thức, bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, những định hướng chiến lược đúng đắn, kịp thời của Ban lãnh đạo, những cống hiến tận tâm của đội ngũ CBCNV và hơn thế chính là sự là sự tin tưởng hợp tác, đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác, tất cả đã giúp Tập đoàn Inox Gia Anh gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ.

Đêm tiệc đã mang lại những dấu ấn nghệ thuật và những cảm xúc thăng hoa, bùng nổ. Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi gameshow đầy hấp dẫn của CBCNV Tập đoàn Inox Gia Anh tạo nên những con sóng cảm xúc mãnh liệt, vỡ òa trong niềm vui và tiếng cười.
Bên cạnh đó, để tăng thêm niềm vui trọn vẹn, và cũng là phần được mong chờ nhất, đó chính là chương trình “bốc thăm trúng thưởng” với những cơ hội may mắn được lan toả dành cho toàn thể CBNV cùng khách mời tham dự.

Không chỉ đơn thuần là sự kiện đánh dấu 23 năm hành trình phát triển của Tập đoàn Inox Gia Anh, mà còn là sự kiện nội bộ ý nghĩa nhằm gia tăng sự gắn kết giữa tập thể Inox Gia Anh, nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tái nạp năng lượng sẵn sàng cho hành trình mới. Với sự chuyên tâm theo đuổi khát vọng cũng như những định hướng phát triển rõ ràng, Tập đoàn Inox Gia Anh vẫn đang không ngừng “chuyển mình” cùng thời đại. Chúc cho Inox Gia Anh bước sang tuổi mới bứt phá mục tiêu, vươn tầm thế giới.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn Inox Gia anh – “23 năm tiên phong bứt phá” diễn ra tại Hà Nội:


Đêm tiệc của Tập đoàn Inox Gia Anh khép lại bằng lời Tri Ân do chính đội ngũ Ban lãnh đạo Tập đoàn, muốn gửi đến Quý đại lý, Quý đối tác, khách hàng, các bạn bè thân hữu, những người đã luôn đồng hành cùng Gia Anh.
Tình cảm, sự yêu mến và chân thành của tất cả các khách mời cũng như tập thể đại gia đình Inox Gia Anh đã tạo nên một khung cảnh nhiều cảm xúc và ý nghĩa, đúng như thông điệp chính chương trình “Hành trình 23 năm tiên phong bứt phá”.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá