QUY TRÌNH SẢN XUẤT ỐNG HỘP INOX TẠI INOX GIA ANH

Đánh giá

Ống hộp inox là sản phẩm chủ lực của Inox Gia Anh. Những sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các công đoạn hoàn toàn khép kín từ khâu nhập khẩu nguyên liệu cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng và chăm sóc sau bán hàng. Trong bài viết này, inoxgiaanh.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất sản phẩm ống hộp tại Inox Gia Anh. Mời bạn cùng theo dõi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối inox nói chung, inox ống hộp nói riêng, Inox Gia Anh đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng khắp 3 miền Đất nước. Các sản phẩm của công ty đều đạt ISO 9001:2015, tiêu chuẩn ASTM A312 (sản phẩm inox công nghiệp), ASTM A554 (inox trang trí), độ bền cao và bề mặt sáng bóng. Điều này đến từ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại, bao gồm:

Bước 1: Nhập nguyên liệu

Các cuộn phôi được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, Trung Quốc và một số thị trường khác. Đây là nguồn phôi chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được kiểm định chất lượng trước khi về đến nhà máy sản xuất của Inox Gia Anh.

Phôi inox được nhập khẩu từ nước ngoài
Phôi inox được nhập khẩu từ nước ngoài

Bước 2: Cán, ủ 

Phôi nguyên liệu sẽ được đưa vào máy cán nguội để tạo ra phôi thành phẩm có độ dày theo đơn đặt hàng. Sau đó, phôi sẽ trải qua công đoạn ủ làm mềm (bằng nhiệt và khí amoniac).

Bước 3: Xẻ băng nguyên liệu

Sau khi được cán, ủ, phôi sẽ trải qua công đoạn xẻ băng, tạo thành các dải băng có kích thước theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

Bước 4: Lốc ống hộp

Các dải băng phôi inox lúc này sẽ trải qua các công đoạn như: gò, uốn, nắn, hàn, mài, cắt thành các sản phẩm như ống, hộp. Các sản phẩm này có độ dài tiêu chuẩn 6m hoặc nếu khách hàng yêu cầu độ dài ống hộp khác như 6.1m, 6.2m,…, công ty sẵn sàng đáp ứng. Lúc này, sản phẩm ở dạng thô, chưa được đánh bóng hoặc tẩy trắng.

Bước 5: Đánh bóng, tẩy rửa bề mặt

Sản phẩm thô sẽ được chuyển sang khu đánh bóng (đối với hàng trang trí). Dưới hoạt động của các máy đánh bóng hiện đại, tự động hoàn toàn, sản phẩm sẽ có bề mặt bóng sáng như gương (bề mặt BA/HL). Đối với ống hộp inox công nghiệp, sản phẩm sau khi ra khỏi máy lốc sẽ được ngâm tẩy axit, tẩy rửa bề mặt tạo thành các bề mặt như 2B/No1.

Sản phẩm inox sau khi đánh bóng có bề mặt rất đẹp
Sản phẩm inox sau khi đánh bóng có bề mặt rất đẹp

Bước 6: Đóng gói sản phẩm

Sau công đoạn 5 ở trên, sản phẩm sẽ được chuyển sang khu đóng gói. Tại đây, công nhân nhà máy sẽ dán tem (tem có thông tin về mác inox, kích thước,…) và đóng gói sản phẩm.

Bước 7: Nhập kho sản phẩm

Sau khi đóng gói xong, sản phẩm sẽ được nhập kho và phân loại riêng. Công ty có 2 kho: 1 kho dành cho sản phẩm inox trang trí, 1 kho của inox công nghiệp. Tại các kho này, sản phẩm được phân loại sắp xếp gọn gàng theo từng mác inox như inox 201, inox 304; theo dạng inox: ống, hộp, V góc,… để dễ dàng trong quá trình bốc xếp, kiểm tra hàng hóa.

Bước 8: Phân phối và chăm sóc sau bán hàng

Công ty có đội xe vận chuyển sản phẩm inox đến với mọi khách hàng trên toàn quốc. Thời gian giao hàng nhanh chóng, sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp là những ưu điểm được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về Inox Gia Anh.

Sau khi sản phẩm đến tay khách hàng, nếu phát sinh các vấn đề ngoài mong muốn, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành, bảo trì) một cách nhanh chóng và tận tình.

– Thông tin về chính sách đổi trả hàng, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

– Thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

– Thông tin về chính sách dành cho đại lý, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Với quy trình khép kín hoàn toàn như trên, Inox Gia Anh tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, mẫu mã đẹp cùng thời gian bảo hành lên đến 15 năm không gỉ. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm cũ và nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm mới để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ các bước sản xuất ống, hộp inox tại Inox Gia Anh. Nếu có thông tin nào cần được giải đáp hoặc muốn được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ hotline 091 2385 839 để được hỗ trợ.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá