Tập Đoàn Inox Gia Anh với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Thái Bình

Đánh giá

​(Inox Gia Anh) – Ngày 25/09/2023, Tập Đoàn Inox Gia Anh trong chuyến công tác và làm việc tại Thái Bình đến thăm hỏi và hỗ trợ 80 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình Trung Úy Đỗ Văn Tú – Cán bộ Công an huyện Quỳnh Phụ, anh dũng hy sinh ngày 22/09/2023 khi đang làm nhiệm vụ.

Trong thời gian công tác tại thị trường Thái Bình, khi nhận được thông tin từ chính quyền huyện Quỳnh Phụ về thông tin Trung Úy Đỗ Văn Tú đã hi sinh khi đang làm nhiệm vụ. Đoàn công tác đã không khỏi xúc động, tiếc thương nhưng cũng vô cùng cảm phục tấm gương hy sinh anh dũng của người chiến sĩ Đỗ Văn Tú, cán bộ Công an thị trấn An Bài.Tập đoàn Inox Gia Anh đã cử đại diện đến thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình Trung úy Tú. Với số tiền 80 triệu đồng được trích từ Quỹ Thiện Nguyện của Tập Đoàn Inox Gia Anh mong gia đình Trung úy Đỗ Văn Tú sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Ông Vũ Ngọc Hà – Tập đoàn Inox Gia Anh hỏi thăm gia đình trung úy Đỗ Văn Tú

Theo báo Thái Bình, vào ngày 22/09, hồi 21 giờ 50 phút, khi đang trong ca trực, nhận được tin báo tại ngõ 61, đường Phạm Như Trinh, tổ 5, thị trấn An Bài xuất hiện đối tượng nghi vấn có hành vi trộm cắp, Trung úy Đỗ Văn Tú đã báo cáo chỉ huy và được phân công xuống địa bàn để xác minh nguồn tin. Phát hiện đối tượng nghi vấn, trong quá trình xác minh bất ngờ đối tượng rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào Trung úy Đỗ Văn Tú gây thương tích nặng. Sau đó nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Do các vết thương quá nặng, Trung úy Đỗ Văn Tú đã hy sinh hồi 23 giờ 45 phút cùng ngày khi mới vừa tròn 25 tuổi.

Một số hình ảnh đại diện công ty thăm hỏi, động viên gia đình Trung úy Đỗ Văn Tú

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Nhiều năm qua, Tập đoàn Inox Gia Anh đã phát động nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng đến cộng đồng và xã hội. Với mục đích mang đến một cuộc sống ấm áp tình thương, hạnh phúc cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Trong định hướng phát triển của mình, Tập đoàn Inox Gia Anh vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên. Giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Hương Lan

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá