Vinh danh Inox Gia Anh Thương Hiệu Vàng 2023 và Doanh Nhân Xuất Sắc

Đánh giá

Vào lúc 8h50 ngày 16 tháng 04 năm 2023 tại KDT Phủ Chủ Tịch đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt Vì Quyền lợi Người tiêu dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2023”. Tại buổi lễ, Tập đoàn Inox Gia Anh đã được lãnh đạo Đảng và các bộ ban ngành nhà nước trao tặng 2 giải thưởng “Top 10 – Thương hiệu vàng Việt Nam 2023” và “Doanh nhân xuất sắc đất Việt năm 2023” với lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất và phân phối thép không gỉ (inox). 

Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức, nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh và quá trình xây dựng phát triển thương hiệu nổi bật, góp phần thăng hạng mạnh mẽ giá trị cho hình ảnh thương hiệu Việt.

Tập đoàn Inox Gia Anh là một trong số 100 thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu xuất sắc được vinh danh trong buổi lễ tổng kết.

Ảnh BLĐ Tập đoàn Inox Gia Anh nhận giải thưởng

Ông Phạm Chung Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn inox Gia Anh vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023 với những cống hiến và thành tựu nổi bật cùng Inox Gia Anh, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.


Ông Phạm Chung Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn inox Gia Anh  nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023

Các danh hiệu mà Inox Gia Anh được vinh danh trong chương trình đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Gia Anh trên thị trường. Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Gia Anh trong việc liên tục cải tiến sản xuất, quảng bá thương hiệu, nâng tầm chất lượng của tập đoàn nói chung và cá nhân ông Phạm Chung Anh – Chủ tịch HĐQT nói riêng. Với bản lĩnh kiên cường cùng tài năng lãnh đạo của vị thuyền trưởng –  ông Phạm Chung Anh, trong thời gian qua đã chèo lái Tập đoàn, xây dựng và phát triển thương hiệu Inox Gia Anh ngày một lớn mạnh.

Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo khách hàng và người tiêu dùng dành cho thương hiệu Inox Gia Anh.

Được thành lập từ những năm 2000, Inox Gia Anh là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối inox tại Việt Nam.

“Với mục tiêu phát triển theo hướng bền vững, Tập đoàn Inox Gia Anh luôn chú trọng tới việc nghiên cứu và cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã đầu tư bài bản vào dây chuyền sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kỹ sư, CBCNV có tay nghề, nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.Ông Phạm Chung Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Inox Gia Anh chia sẻ.

Một trong những thế mạnh rõ nét nhất mà Tập đoàn Inox Gia Anh sở hữu chính là diện mạo và tầm vóc của một tập đoàn sản xuất inox hàng đầu Việt Nam với bề dày lịch sử hơn 23 năm. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Inox Gia Anh sở hữu hệ thống: trụ sở văn phòng tại tòa nhà Gia Anh  Hà Nội; 2 chi nhánh tại miền Nam và Bình Dương; Nhà máy sản xuất tại Hưng Yên, quy mô diện tích rộng hơn 55.000m2, hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới.

Nhà máy sản xuất inox Gia Anh rộng hơn 55.000m2

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm chủ lực như: inox trang trí, inox công nghiệp, ngoài ra còn có các dòng inox tấm, inox cuộn… Các sản phẩm của Gia Anh ngày càng đa dạng, phục vụ cho các ngành dân dụng, trang trí nội ngoại thất, các ngành sản xuất công nghiệp, cơ khí, xây dựng… Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm cho đối tượng khách hàng đại lý, xưởng cơ khí, doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh vào các công trình dự án quy mô lớn, các công ty sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp….

Inox Gia Anh có mạng lưới đại lý, nhà phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành và đang liên tục được mở rộng thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả bền vững, Tập đoàn Inox Gia Anh luôn nỗ lực không ngừng trong các hoạt động sẻ chia với cộng đồng như: hỗ trợ các đồng bào vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ người dân miền Trung gặp lũ lụt; đồng hành cùng Chính phủ trong các chiến dịch phòng chống thiên tai, dịch bệnh covid – 19; Cung cấp việc làm và đảm bảo cuộc sống an sinh xã hội cho hơn 600 CBCNV, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của đất nước.

Ban thấy bài viết này thế nào?

Kém * Bình thường ** Hứa hẹn *** Tốt **** Rất tốt *****

Đánh giá